Ngày 7 tháng 12 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam đã trọng thể tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

 

     Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

     Kể từ khi được thành lập vào tháng 5 năm 2002, theo dòng chảy thời gian, R-Tech Việt Nam đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi.  Vào những buổi đầu được thành lập, nhà xưởng và kho bãi còn đang được xây dựng, các cán bộ nhân viên lúc đó vẫn đang làm việc trong văn phòng tạm thời. Trải qua 15 năm, ngày hôm nay, công trình xây dựng nhà xưởng và kho bãi mới đã được hoàn thiện, tạo nền tảng đầu tiên cho công ty mở rộng quy mô và nâng cao năng lực sản xuất.

 

Toàn cảnh công ty TNHH nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam

     Trong suốt 15 năm qua, mỗi thành viên trong công ty nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn, vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi công ty, 15 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. 15 năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của R-Tech Việt Nam và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.

     Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng, hoành tráng như một lời tri ân tới những người đã góp phần xây dựng và phát triển công ty trong 15 năm qua với quy mô hơn 2 tỷ đồng.

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do CB-CNV công ty thể hiện tạo nên một không khí vui tươi, đầy hứng khởi.


Tiết mục múa quạt do CB-CNV thể hiện.

     Đến với Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, R-Tech Việt Nam vui mừng chào đón các vị quan khách là lãnh đạo cấp cao tỉnh Hòa Bình cùng các doanh nghiệp đối tác, doanh nghiệp trong khu công nghiệp bờ trái sông Đà. Sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao là niềm vinh dự vô cùng to lớn của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đồng chí Bùi Văn Lạnh - Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình tặng hoa lưu niệm.

      Phát biểu khai mạc tại buổi lễ Bà Dương Thị Chính – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam đã tóm lược lại chặng đường phát triển của công ty kể tử ngày thành lập. Trải qua chặng đường dài, R-Tech Việt Nam đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của Công ty trên thị trường hiện nay. Công ty ngày càng trưởng thành và phát triển từng bước vững chắc, luôn đi đầu tiếp nhận và sáng tạo các công nghệ sản xuất tiên tiến.

Bà Dương Thị Chính - Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại Lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng phó Tổng Giám đốc cắt bánh mừng R-Tech Việt Nam tròn 15 năm.

     Không khí của buổi lễ ngày càng sôi động và được hâm nóng bằng những tiếc mục văn nghệ của CN-CNV, cũng như các vị lãnh đạo công ty.

Phó Tổng Giám đốc công ty đã mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn.

     Đặc biệt, trong dịp này Công ty cũng dành tặng rất nhiều phần quà cho toàn thể hơn 700 CB-CNV của Công ty tham dự buổi lễ bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng, trong đó có rất nhiều phần quà lớn như : xe máy, ti vi thông minh màn hình lớn, tủ lạnh, máy giặt và đồ gia dụng, .v...v..

Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao tặng những phần quà giá trị cho CB-CNV.

      Với những đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội trong suốt 15 năm qua R-Tech Việt Nam luôn giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh Hòa Bình, nhận được rất nhiều khen thưởng từ phía các bộ ngành, chính quyền địa phương và luôn được công nhân lao động công ty tin tưởng, gắn bó.

Địa chỉ

Email
Vui lòng gửi email cho chúng tôi qua email: rvn-pc@rtechnical.co.jp

Điện thoại:
Hãy vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: +84 - 2183 881 853 / 794

Hotline:
+84 - 915 562 224

Địa chỉ:
Phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Thống kê truy cập

Đang có 8 khách và không thành viên đang online