Trong không khí chuẩn bị đón năm mới xuân Mậu Tuất 2018, ngày 9 tháng 2 Công ty Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Minh Chính.

      Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư TW Đảng, Chủtịch nhóm Nghị sĩ Hữu Nghị Việt Nam - Nhật Bản đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho công nhận lao động tại tỉnh Hòa Bình. Cùng dự còn có các đồng chính: Hà Ban - Ủy viên BCH TW Đảng, phó Trưởng ban Tổ chức TW; Đ/c: Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; Đ/c: Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt lãnh đạo và công nhân các doanh nghiệp tại Công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam, đồng chí Phạm Minh Chính khẳng định: Chủ trương của Ban bí thư TW Đảng là làm sao tổ chức tốt công tác vui xuân đón Tết của nhân dân cả nước nói chung và công nhân lao động nói riêng. Những người có hoàn cảnh khó khăn để làm sao mỗi người đều có cái tết đầm ấm, sum vầy bên người thân sau một năm lao động mệt mỏi.

Đồng chí Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi lễ.

     Đồng chí bày tỏ mong muốn chính quyền tạo điều kiện, cơ chế, thủ tục hành chính Doanh nghiệp có điều kiện đàu tư tốt hơn, làm ăn hiệu quả hơn, đồng thời chú trọng nâng cao đời sống công nhân lao động, những người có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Đồng chí cũng mong muốn công ty có trách nhiệm ngoài phát triển sản xuất kinh doanh thì cần phải quan tâm đúng mức đến công nhân lao động, mong công ty có chính sách đặc biệt với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trước thềm năm mới, đồng chỉ gửi lời chúc, lời thăm hỏi và gửi tặng những suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH Nghiên cứu Kỹ thuật R Việt Nam và các công nhân lao động trong khu công nghiệp bờ trái sông Đà.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà Tết cho Công nhân lao động.

Địa chỉ

Email
Vui lòng gửi email cho chúng tôi qua email: rvn-pc@rtechnical.co.jp

Điện thoại:
Hãy vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: +84 - 2183 881 853 / 794

Hotline:
+84 - 915 562 224

Địa chỉ:
Phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Thống kê truy cập

Đang có 16 khách và không thành viên đang online